TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ XÂY DỰNG CÁC SÂN THỂ THAO ĐA NĂNG PHỤC VỤ SINH VIÊN VÀ CỘNG ĐỒNG

Trường Đại học Nam Cần Thơ đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng tiện ích, tăng cường các hoạt động thể dục, thể thao hướng đến sinh viên và cộng đồng

Trong những năm gần đây, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã không ngừng nỗ lực cải thiện cơ sở hạ tầng và mở rộng các tiện ích phục vụ cho sinh viên và cộng đồng. Một trong những dự án nổi bật nhất là việc xây dựng các sân thể thao đa năng, đáp ứng nhu cầu tập luyện và rèn luyện sức khỏe của sinh viên và cộng đồng.

Trường Đại học Nam Cần Thơ khánh thành khu thể thao đa năng DNC

Các sân thể thao đa năng của Trường Đại học Nam Cần Thơ được thiết kế hiện đại, đa chức năng, có thể phục vụ cho nhiều loại hình thể thao khác nhau như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, pickleball, bơi lội, … Với cơ sở vật chất đạt chuẩn, các sân thể thao này không chỉ là nơi tập luyện lý tưởng cho sinh viên mà còn là địa điểm tổ chức các giải đấu thể thao của nhà trường và thành phố Cần Thơ.

Dự án xây dựng sân thể thao đa năng nhằm mục đích khuyến khích phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết trong cộng đồng. Ban lãnh đạo nhà trường tin tưởng rằng, việc đầu tư vào các công trình thể thao sẽ góp phần tạo ra môi trường học tập và sinh hoạt toàn diện cho sinh viên, đồng thời cũng mang lại lợi ích thiết thực cho cư dân trong khu vực.

Một góc hồ bơi DNC

Những nỗ lực không ngừng của Trường Đại học Nam Cần Thơ trong việc phát triển hạ tầng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho sinh viên và cộng đồng đã được đánh giá cao. Các sân thể thao đa năng không chỉ là minh chứng cho sự đầu tư đúng đắn của nhà trường mà còn là biểu tượng của tinh thần hướng về cộng đồng, thúc đẩy sự phát triển bền vững và toàn diện.

Việc xây dựng các sân thể thao đa năng tại Trường Đại học Nam Cần Thơ là bước đi quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và rèn luyện thể chất cho sinh viên, đồng thời góp phần phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của cộng đồng. Đây là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho cam kết của nhà trường trong việc xây dựng một môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng, toàn diện cho tất cả mọi người.

Trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức giải Pickleball DNC mở rộng năm 2023
Tổ chức các hoạt động thể thao cho sinh viên trong và ngoài trường