TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO SINH VIỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

Khám sức khỏe sinh viên là hoạt động cần thiết nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường, từ đó có phương pháp theo dõi, kiểm soát xử trí kịp thời, đảm bảo tốt nhất về sức khỏe cho các em sinh viên. Đây là hoạt động rất ý nghĩa trong chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe của sinh viên Trường Trường Đại học Nam Cần Thơ trong những năm vừa qua.

Trường Đại học Nam Cần Thơ phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên Trường Đại học Nam Cần Thơ. Sinh viên được kiểm tra, thăm khám các vấn đề như:

• Kiểm tra mạch, nhiệt độ, huyết áp, chiều cao, cân nặng BMI.
  • Khám Nội, Ngoại Tổng quát
  • Khám Răng hàm mặt
  • Khám Mắt
  • Khám Tai mũi họng

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được các bác sĩ cung cấp kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh cá nhân, phòng chống các bệnh học đường và các vấn đề sức khỏe thường gặp ở sinh viên.

Với mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng học tập sinh viên, Trường Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ luôn nỗ lực mang đến những chương trình thiết thực và ý nghĩa nhằm giúp sinh viên có nền tảng tốt, đảm bảo việc học tập.