TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ CUNG CẤP NƯỚC SUỐI CHO SINH VIÊN VÀ HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG

Trong bối cảnh nhu cầu sử dụng nước uống trong sinh hoạt hằng ngày của sinh viên ngày càng tăng, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã triển khai chương trình phát nước uống đóng chai miễn phí nhằm đảm bảo sức khỏe và nhu cầu sinh hoạt cơ bản của sinh viên và học sinh.

Nước lọc DNC được sản xuất từ nguồn nước sạch, qua quy trình lọc và xử lý hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ được sự tinh khiết tự nhiên. DNC Water là nước uống tinh khiết được xử lý qua thiết bị lọc áp lực đa tầng, hệ thống lọc thẩm thấu ngược (R.O) từ Đức thanh trùng bằng Ozon và tia cực tím (UV).

sinh-vien-va-nuoc-suoi

Với mục tiêu cung cấp nước uống sạch, an toàn, tiện lợi cho sinh viên, học sinh; Đảm bảo sức khỏe và tăng cường năng suất học tập cho sinh viên, học sinh; Giảm thiểu sự sử dụng nước đóng chai nhựa một lần, góp phần bảo vệ môi trường.

Chương trình phát nước uống đóng chai miễn phí đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng sinh viên tại Trường Đại học Nam Cần Thơ. Phản hồi từ sinh viên cho thấy sự hài lòng và cảm ơn sâu sắc với chương trình này. Thói quen sử dụng nước uống đóng chai của sinh viên giảm xuống đáng kể, từ đó giảm thiểu lượng rác thải nhựa. Đồng thời, Trường Đại học Nam Cần Thơ còn dành tặng nước suối đến với cộng đồng, học sinh trong các chương trình thiện nguyện, tiếp sức mùa thi.

nuoc-suoi-tiep-suc-mua-thi

nuoc-suoi-gop-phan-xay-dung-mt-song

Chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản mà còn góp phần xây dựng một môi trường học tập và sống lanh mạnh, phát triển bền vững của sinh viên tại Trường Đại học Nam Cần Thơ.