KHÔNG GIAN XANH TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

(TT HTSV&HTDN) Trường Đại học Nam Cần Thơ, tọa lạc tại số: 168, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, TP. Cần Thơ, là một điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên không chỉ bởi chất lượng đào tạo mà còn bởi môi trường học tập xanh – sạch – đẹp. Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật của khuôn viên xanh này.

Khuôn viên Trường Đại học Nam Cần Thơ được xây dựng trên một diện tích rộng lớn với nhiều công trình hiện đại và tiện nghi. Các khu vực giảng đường, thư viện, phòng thí nghiệm đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại không gian học tập thoải mái và hiệu quả cho sinh viên.

Một trong những điểm nhấn của khuôn viên là không gian xanh mát với hơn 4.000 cây xanh và khu vườn nhỏ. Những con đường rợp bóng cây, các khu vườn hoa đa dạng sắc màu không chỉ làm đẹp thêm cảnh quan mà còn tạo ra một môi trường trong lành, giúp sinh viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Trường Đại học Nam Cần Thơ còn chú trọng đến việc rèn luyện thể chất cho sinh viên với các khu thể thao ngoài trời hiện đại. Sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, và các khu vực tập luyện khác đều được trang bị đầy đủ, phục vụ nhu cầu thể dục thể thao của sinh viên.

Ngoài các khu vực học tập và thể thao, trường còn có nhiều khu vực giải trí và nghỉ ngơi khác như quán cà phê, nhà ăn, và các phòng sinh hoạt chung. Những không gian này được thiết kế để sinh viên có thể thư giãn, giao lưu và học hỏi lẫn nhau ngoài giờ học.

Với cơ sở vật chất hiện đại, không gian xanh mát và nhiều tiện ích phục vụ học tập và giải trí, Trường Đại học Nam Cần Thơ không chỉ là nơi đào tạo kiến thức mà còn là ngôi nhà thứ hai của sinh viên.