CHƯƠNG TRÌNH “CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ Y KHOA – NURTURING PASSIONS AND EMBRACING YOUR DREAMS” với Chủ đề: “BỆNH NHƯỢC GIÁP – HYPOTHYROIDISM”

Sáng ngày 23/9/2023, trên nền tảng GOOGLE MEET Trường Đại học Nam Cần thơ tổ chức chương trình “Chấp cánh ước mơ Y khoa – NURTURING PASSIONS AND EMBRACING YOUR DREAMS” với chủ đề: “Bệnh Nhược giáp – HYPOTHYROIDISM”.

Chương trình có sự tham gia của:

– PGS – BS. Philip Tran – Trường Đại học Nam Cần Thơ

Và các khách mời:

– Khoa Tran, MD, Pham Ngoc Thach University

– Caden Carver,Osm4, Midwestern University

– Hai Nam Nguyen, MD, University of Medicine and Pharmacy of Ho Chi Minh city

Chương trình sẽ đem lại nhiều hành trang, kiến thức bổ ích cho sinh viên ngành Y Đa khoa về căn bệnh nhược giáp. Chương trình không chỉ cung cấp kiến thức chuyên ngành mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, đồng thời giúp cho các bạn sinh viên Y khoa DNC có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ các chuyên gia, giảng viên, bác sĩ đầu ngành.