Các mục tiêu trọng tâm

Tăng cường quản trị và tích cực hợp tác vì mục tiêu phát triển bền vững

“Bằng cách thực thi các hoạt động một cách minh bạch, Trường Đại học Văn Lang công bố tiến trình và kết quả của các hoạt động nhằm thể hiện cam kết lâu dài đối với sự phát triển bền vững ở tất cả các cấp”.

Cải tiến chất lượng giáo dục, mở rộng qui mô, loại hình và đối tượng đào tạo, đảm bảo quyền bình đẳng trong học tập, nghiên cứu

“Chính sách đảm bảo quyền bình đẳng trong học tập và nghiên cứu của Trường Đại học Văn Lang góp phần thúc đẩy sự thay đổi tích cực của xã hội, nâng cao hiệu quả bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Chính sách này sẽ thu hút các đối tượng yếu thế cùng tham gia và thúc đẩy các nhà nghiên cứu, sinh viên và nhân viên của Trường thực hiện các hoạt động đào tạo, nghiên cứu đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững của Trường và cộng đồng.”

Sử dụng nước và năng lượng hiệu quả

“Nước và năng lượng là những nhu cầu thiết yếu bậc nhất của một xã hội. Đáp ứng các qui định được chỉ ra trong Luật và Chính sách môi trường Việt Nam về việc bảo vệ nguồn nước và an ninh năng lượng, Trường Đại học Văn Lang phổ biến chính sách sử dụng nước và năng lượng hiệu quả. Trong đó, tập trung vào các vấn đề về tiết kiệm nước và năng lượng, hạn chế ô nhiễm nước và thúc đẩy việc sử dụng năng lượng sạch.”

Mua sắm, tiêu dùng, xả thải và tái chế có trách nhiệm đáp ứng mục tiêu phát thải ròng bằng không vào năm 2045

“Với mục tiêu chống lãng phí và đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường, Trường Đại học Văn Lang công bố chính sách về mua sắm và tiêu dùng có trách nhiệm, hạn chế xả thải chất thải vào môi trường và tăng cường hiệu quả tái sử dụng và tái chế các loại chất thải.”

Hỗ trợ vật chất, nâng cao thể chất và tinh thần và giảm thiểu các bất bình đẳng trong xã hội.

“Thực thi trách nhiệm xã hội, hướng đến nền văn hóa nhân bản, phục vụ cộng đồng, kết nối xã hội, Trường Đại học Văn Lang hỗ trợ vật chất, tài chính cho các bên yếu thế, đồng thời thực hiện các hoạt động cụ thể nhằm nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe của các thành viên Văn Lang và cộng đồng, truyền cảm hứng tích cực cho xã hội.”

Tin tức và sự kiện