TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ SẢN XUẤT NƯỚC SUỐI PHỤC VỤ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, NHÂN VIÊN TOÀN HỆ SINH THÁI DNC VÀ BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

Nhằm phục vụ và nâng cao sức khỏe đội ngũ cán bộ, nhân viên, giảng viên toàn hệ thống bằng việc sử dụng nước uống tinh khiết, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường Đại học Nam Cần Thơ đã sản xuất và cung cấp nước suối cho cán bộ, giảng viên và nhân viên toàn hệ sinh thái DNC trong những năm vừa qua.

Nước suối đóng chai được cung cấp miễn phí cho cán bộ giảng viên và nhân viên của trường. Điều này nhằm đảm bảo rằng tất cả thành viên trong cộng đồng trường có thể tiếp cận nước uống sạch và an toàn một cách thuận tiện, đồng thời giảm bớt sự tiêu thụ nước đóng chai bên ngoài. Với mục đích Tiện lợi và sức khỏe: Việc cung cấp nước suối đóng chai giúp đảm bảo nguồn nước uống sạch và tiện lợi cho cán bộ giảng viên và nhân viên, đặc biệt là trong môi trường làm việc.

Dự án cung cấp nước suối đóng chai đã được triển khai trong nhiều năm qua Nước suối được đóng chai có thương hiệu đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường và bảo vệ nguồn tài nguyên. Dự án nhận được sự hoan nghênh và ủng hộ nhiệt tình từ phía cán bộ giảng viên và nhân viên trong trường. Họ đã đánh giá cao tính tiện lợi và chất lượng của nước suối được cung cấp, đồng thời đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, nước uống đóng chai do trường sản xuất còn được dành cho bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.

Dự án cung cấp nước suối đóng chai tại Trường Đại học Nam Cần Thơ là một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường trong cộng đồng trường.