KẾT NỐI TRI THỨC VỚI BUỔI GIẢNG DẠY CỦA TS.BS. HỒ VĂN LINH – CHUYÊN GIA Y KHOA BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

Ngày 5/10/2023, TS.BS. Hồ Văn Linh – Trưởng Khoa phẫu thuật – Trung tâm Ung bướu; Phó trưởng khoa Ngoại Tiêu hoá; Phó Trường phòng Kế hoạch Tổng hợp của Bệnh viện Trung Ương Huế đã có buổi lên lớp cùng sinh viên DNC. Tại đây thầy đã có những chia sẻ bổ ích về chuyên ngành cho các bạn sinh viên y khoa giúp các bạn nâng cao kiến thức và tích luỹ kinh nghiệm cho ngành học của mình.

Đây là cơ hội giúp cho sinh viên lĩnh hội được nhiều kiến thức chuyên sâu, thực tiễn từ các chuyên gia y khoa có kinh nghiệm lâu năm. Qua đó, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và chăm sóc sức khỏe cho xã hội.

Trường Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh viên Trug ương Huế đã ký kết hợp tác trong đào tạo nhân lực khám chữa bệnh. Cụ thể: Bệnh viện Trung ương Huế sẽ hỗ trợ nâng cao kiến thức, kỹ năng giảng dạy và năng lực nghiên cứu khoa học trong công tác đào tạo nguồn nhân lực thuộc ngành Sức khoẻ của Trường ĐH Nam Cần Thơ để cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cho xã hội.

Buổi giảng dạy của TS.BS. Hồ Văn Linh là chương trình nằm trong nội dung hợp tác giữa Trường Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh viện Trung ương Huế.

TS.BS. Hồ Văn Linh chia sẻ kiến thức y khoa cho sinh viên Trường Đại học Nam Cần Thơ
TS.BS. Hồ Văn Linh chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên ngành Y Đa khoa Trường Đại học Nam Cần Thơ